Tiec cuoi nam la gi? Quy trinh to chuc tiec cuoi năm chi tiet cho cong ty

vietpower

Team building & Sự kiện
May 7, 2020
1
0
Year End Party (YEP) hay tiệc tất niên là một sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm của doanh nghiệp. Đây là một dịp quan trọng để các doanh nghiệp tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua, vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, và tri ân các nhân viên, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Vậy trình tự tổ chức tiệc cuối năm của công ty sẽ diễn ra như thế nào? Cùng VietPower theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiệc cuối năm là gì?

Tiệc cuối năm, hay còn được gọi là bữa tiệc tổng kết cuối năm, là một sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể. Đây là lúc để mọi người cùng nhau nhìn lại đường đã qua, tổng kết thành vật và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.
Tiệc cuối năm mang ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức. Đây là dịp để doanh nghiệp, tổ chức thực hiện ba quyền đối với nhân viên, đối tác và khách hàng. Đồng thời, tiệc cuối năm cũng là dịp để mọi người cùng nhau thư giãn, giải trí sau một năm làm việc vất vả.

Ý nghĩa của chương trình tiệc cuối năm

1. Ý nghĩa của chương trình tiệc cuối năm đối với doanh nghiệp

 • Tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua
Bữa tiệc cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn lại một năm đã qua, đánh giá những thành tựu đã đạt được, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để phát triển trong năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thực hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể nhân viên và sự đồng hành của các đối tác, khách hàng.
 • Vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc
Bữa tiệc cuối năm là dịp để doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể đã thành tích xuất sắc trong năm qua. Đây là cách để doanh nghiệp thể hiện sự ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các cá nhân, tập thể có thể phát triển sự phát triển của doanh nghiệp.

year-end-party-1.jpg

 • Tri ân các nhân viên, khách hàng, đối tác
Tiệc cuối năm là dịp để doanh nghiệp tri ân các nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Đây là cách doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhân viên, khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

2. Ý nghĩa của chương trình tiệc cuối năm dành cho nhân viên

 • Là lúc để nhân thư giãn, giải trí sau một năm làm việc vất vả
Bữa tiệc cuối năm là dịp để nhân thư giãn, giải trí sau một năm làm việc vất vả. Đây là dịp để nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, tạo nên bầu không khí vui vẻ, đoàn kết.
 • Là dịp để nhân viên nhìn lại một năm đã qua và hướng tới những mục tiêu mới trong năm tiếp theo
Bữa tiệc cuối năm là dịp để nhân viên nhìn lại một năm đã qua, đánh giá những thành tựu đã đạt được, đồng thời xác định những mục tiêu mới trong năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để nhân viên có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc xúc động của mình với ban lãnh đạo và các đồng nghiệp.

Quy trình tổ chức tiệc cuối năm chi tiết

Bước 1: Lên ý tưởng và chủ đề

Bước đầu tiên trong quy trình tổ chức YEP là lên ý tưởng và chủ đề. Ý tưởng của YEP cần phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, đồng thời phải tạo ra sự thú vị và được mong đợi đối với các thành viên.

year-end-party-7.jpg


Một số ý tưởng YEP thường gặp như:
 • Buổi dạ tiệc là loại hình YEP phổ biến nhất, thường được tổ chức tại nhà hàng hoặc trung tâm hội nghị. Buổi dạ tiệc có thể bao gồm các chương trình biểu diễn diễn văn nghệ, gameshow, bốc thăm hoành tráng,...
 • Tiệc BBQ là loại hình YEP mang lại không khí vui vẻ, gần gũi. Tiệc BBQ thường được tổ chức ngoài trời, tại công viên hoặc khu dã ngoại.
 • Team Building là loại hình YEP kết hợp với hoạt động Team Building. Team Building giúp các thành viên trong công ty có cơ hội gắn kết và làm việc giống nhau.

Bước 2: Xác định thời gian và địa điểm

Thời gian tổ chức YEP thường là vào cuối năm, trước Tết Nguyên Đán. Thời gian cụ thể cần được cân nhắc dựa trên lịch làm việc của công ty và sở thích của các thành viên.
Địa điểm tổ chức YEP có thể là tại công ty, tại một trung tâm hội nghị, nhà hàng,... Địa điểm cần được lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô và ngân sách của công ty.

Bước 3: Lên danh sách khách mời

Danh sách khách mời cần bao gồm tất cả các thành viên trong công ty, bao gồm cả nhân viên, lãnh đạo và khách mời đặc biệt.

Bước 4: Chọn thực đơn

Thực đơn YEP cần đa dạng và phù hợp với khẩu vị của mọi người. Ngoài ra, cần có các món ăn đặc trưng của địa phương để tạo nên không có khí cụ đặc sắc cho bữa tiệc.

Bước 5: Lựa chọn trang phục

Trang phục YEP cần phù hợp với chủ đề và không khí của bữa tiệc. Nếu là bữa tối, các thành viên nên mặc định trang phục lịch, sang trọng. Nếu là tiệc nướng BBQ, các thành viên có thể mặc trang phục thoải mái, năng động.

year-end-party-2.jpg


Bước 6: Chuẩn bị chương trình

Chương trình YEP cần được lên kế hoạch và chi tiết cụ thể, bao gồm các hoạt động như:
 • Mở màn hình
 • Tổng kết cũ
 • Tặng quà cho nhân viên
 • văn bản biểu tượng
 • Trò chơi truyền hình
 • Điểm thưởng thăm viếng
 • Chào năm mới

Bước 7: Triển khai chương trình

Trên thực tế, trong quá trình phát triển đã khai báo chương trình có thể phát hiện ra những vấn đề đáng mong đợi. Do đó, cần có một ekip hậu cần chuyên nghiệp để hỗ trợ xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 8: Tổng kết và đánh giá

Sau khi YEP kết thúc, cần tiến hành tổng kết và đánh giá lại toàn bộ quá trình tổ chức. Đây là cơ hội để rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức YEP tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa và quy trình tổ chức của chương trình Tiệc Cuối Năm. Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của YEP và việc tổ chức YEP có thể thành công.

Nguồn: https://viet-power.vn/year-end-party/
 

Users who are viewing this thread

Latest profile posts

uwasa wrote on mursa15's profile.
Hi, would it be possible to update this game? Thanks!まさぐりモード with イライラ棒
https://www.anime-sharing.com/threads/まさぐりモード-with-イライラ棒.178938/
Grindingtil3AM wrote on Esan's profile.
Excuse me good sir but if it will not trouble you I would request you to reupload links for: https://www.anime-sharing.com/threads/211101-無理矢理笑顔-pantyshooter-rj353763.1395559/

It would seem that all the links provided are corrupted much to my dismay after downloading several times.
lopakyan wrote on xenolin's profile.
請問可否為[WAM] 濡れた制服 -Wet And Messy Fetishism-補檔??伊莉和這裡都失效了